ปล่อยไว้นานเป็นอะไรไหมค่ะ

38w6d. มีน้ำเดินวันที่23ตอน8โมงแต่หมอบอกให้กับเพราะปากมดลูกเปิดนิดเดียวมีมูกไม่มีเลือดน้ำไหลตลอดเวลามีเจ็บท้องนิดๆแต่ไม่มากเรยไม่ได้ไปหาหมอซ้ำเพราะกลัวได้กับมาบ้านอีกน้ำไหลไม่หยุดออกมาเยอะมาก

ปล่อยไว้นานเป็นอะไรไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำเดินกลับไปหาหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้นานอันตรายต่อเด็กในท้องนะค่ะแม่

3y ago

ไปแล้วจร้าหมอให้กับมาบ้าน

39วีคมีมูกใส่ๆเหมือนกันเลยค่ะ