แม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ คลอดแล้วหายเองไหม

ตอนนี้ท้อง38 w แล้ว คิดว่าตัวเองกำลังจะเป็นริดสีดวงทั้งที่ขับถ่ายปกติ ไม่ท้องผูก มีแม่ท่านไหนเป็นน้องริสซี่ตอนท้องบ้างคะ แล้วพอคลอดน้อง มันหายไปได้เองไหมหรือว่าต้องรักษาคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายเองค่ั