นมผง

คุนแม่คนไหนรุเรื่องนมผง แนะนำนมผงที่กินแล้วย่อยง่าย ไม่ท้องผูก ให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องนมผงบอกยากค่ะว่าตัวไหนดี ต้องอยู่ที่น้องว่ากินยี่ห้อไหนแล้วไม่ท้องอืด ไม่ท้องเสียค่ะ อย่างบ้านนี้กินเอนฟาท้องเสีย กินเอส26 ได้ค่ะ