ติดทำเล็บมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง38+3 แล้ว สามารถทำเล็บเจลได้มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

คลอดก็ต้องเอาออกอยู่ดีค่ะ อีกอย่างใกล้คลอดแล้วด้วย ขนาดเราแค่ทาเล็บธรรมดา เล็บยาวนิดเดียว หมอยังให้ตัดบนเตียงรอคลอดเลยค่ะ มีน้ำยาล้างเล็บให้พร้อมเลย

2y ago

หมอต้องตรวจสีเล็บนะค้าดูเลือดจางคะ

การทำเล็บมีสารระเหยที่อันตรายค่ะแม่ เลี่ยงไปก่อนนะคะ แม่ลองหาพวกสติ๊กเกอร์ติดเล็บแก้เบื่อไปก่อนดีมั้ยคะ สวยไปอีกแบบน้า

ช่วงใกล้คลอดหมอไม่แนะนำให้ทำเล็บจ้าแม่ ทีมหมอและพยาบาลจะสังเกตอัตราการไหลเวียนเลือดจากสีเล็บ แม่งดก่อนน้าาา

ใกล้คลอดแล้วควรงดก่อนนะคะ เวลาคลอดหมอจะสังเกตความผิดปกติจากเล็บมือเล็บเท้า สีปาก

ใจเย็นนะคะ รอน้องคลอดจนโตก่อน อีกหน่อยก็ต้องเลี้ยงค่ะ

บ้านนี้รอคลอดไม่ทำทุกสิ่งค่ะ​คลอดแล้วจัดเต็ม

ทำได้ค่ะ แต่ตอนคลอด หมอให้ล้างออก ก่อนคลอดค่ะ

งดก่อนค่ะ จะเกิดแล้ว อดทนค่ะ

เลี่ยงก่อนดีกว่านะค่า