ปวดท้องใต้ลิ้นปี่

ตอนนี้ท้อง37วีคค่ะ มีอาการปวดท้องใต้ลิ้นปี่ ปวดเป็นช่วงๆ เวลาปวดจะปวดมากจนต้องนอนงอตัว ร้องไห้ทรมานมาก สักพักก้หายไป สักก้เป็นอีก แบบนี้มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แล้วอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

คล้ายอาการกรดไหลย้อนค่ะ ทานยาลดกรดได้ค่ะ หรือถ้าเป็นหนักมากๆ แนะนำพบหมอนะคะ

ถ้าปวดเยอะ แนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ