มีคำถามคะขอแม่ๆช่วยตอบทีนะคะขอบคุณล่วงหน้าคะ

ตอนนี้ท้อง37วีค3วันแล้ว เจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แล้วก็ปวดปั้นข้างบน แต่ไม่มีน้ำคล้ำออก ตอนนี้นอนพักเผื่อหายก็ไม่หาย สิ่งที่กลัวคือไปหาหมอดีไมคะ หมอจะผ่าคลอดไม หรือยังไงดี เครียดมากเลยคะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปวดไม่หาย ปวดถี่ ท้องปั้นแข็ง หาหมอเลยค่ะ