ขอสอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง37+4ค่ะมีอาการท้องปั้นแข็งแล้วปวดหน่วงๆแล้วท้องก็คลายแล้วก็แข็งอีกค่ะแล้วก็มีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอดค่ะแต่ไม่เยอะมากแต่ไหลซึมออกมาเรื่อยๆค่ะต้องไปหาหมอไหมคะแบบนี้#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั้วรึเปล่าค่ะไปหาหมอดีกว่านะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไปคะ น้ำคร่ำรั่ว