รู้สึกปวดไปหมด😣😣ทีมสิงหายกมือขึ้น

ตอนนี้ท้อง37+4wแล้วท้องช่วงล้างมากปวดเอวปวด..เวลาพลิกตัว+ยืน+นั้ง แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะหายใจลำบากมากกกกก😥อึดอัดมากอยากแตกแล้ว #หรือว่านี้เป็นอาการของคนใกล้คลอด #👇👇👇แล้วนี้ไม่ทราบว่ามูกหรือว่าตกขาวออกบ่อยมากช่วงนี้เยอะด้วย👇👇👇

รู้สึกปวดไปหมด😣😣ทีมสิงหายกมือขึ้น
2 ตอบกลับ

ไกล้คลอดแล้วค่ะแม่

เบลอภาพ