37วีคอยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดมาก 😂

ตอนนี้ท้อง37+2แล้วค่ะ อยากคลอดมาก แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำให้คลอดไวๆบ้างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 กำหนด 2 ม.ค. ยังไม่คลอดเลยค่ะ ให้น้องเลือกเวลาออกเองดีที่สุดแล้วค่ะ

1y ago

ท้องแรกหรอคะ

ทางนี้ 37+4 เจ็บเตือนมาหลายอาทิตย์แล้ว แต่ไม่คลอดสักที

1y ago

ทางนี้ก็37+4เจ็บเตือนจนต้องเข้าโรงบาลแต่ไม่คลอดสักที....

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่