แม่ๆกีสัปดาห์แล้วคะ

ตอนนี้ท้อง37+2แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บๆ พาปวดหลัง ไกล้รึยังคะ แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ

3 ตอบกลับ

เช่นกันจ้า37+2รอวันเจอหน้าลูกเเล้วอยากคลอดเเล้ว555 ขอให้เเม่ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลุกนะค่ะคลอดง่ายๆจ้าคฃไม่เกินอาทิตย์หน้า

2y ago

หมอยังไม่ให้คลอดเลยจ้า รอเจ็บทีเดียวเลย

บ้านนี้38+3 ปวดหลัง รู้สึกเจ้บหน่วง ท้องปั่นแข็งบ่อย แต่ยังไม่_วี่แวว

พี่ค่ะขอถามหน่อยค่ะ นี้ใช้เลือดล้างหน้าเด็กม่ายค่ะ