นอนท่าไหนดี!??

ตอนนี้ท้อง37+2wแล้วค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย ตื่นมาก็ปวดไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ ควรนอนท่าไหนดี หรือควรปรับที่หมอนคะ ปวดมากๆแล้วตื่นมากลางดึกทุกวันเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ 37+5 นอนตะเเคงหมอนสูงเอา เอาหมอนข้างไวขาสูงๆคะ

2y ago

จะลองทำปรับดูนะคะ ขอบคุณค่าา🥰

เราตะแคงคีบหมอนสูง ๆ ค่ะ ลองดูแม่

2y ago

จริงค่ะ ท่านี้สบายสุดแล้ว