สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง36+2 มีอาการ เจบท้องร้าวไปถึงข้างหลัง และมีอาการ เมื่อยขา +กับมีอาการอาเจียน ออกมา เมื่อคืน ก็เปนแบบพักๆ เจบพักๆ หลับๆตื่นๆ พอเช้านี้ รุ้สึก เจบแรงขึ้นใช่อาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีท้องแข็งด้วยไหมคะ ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว อย่ายกของหนักนะคะ สู้ๆคะ

1y ago

ตอนเราท้องแรกใกล้คลอดก็มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆเหมือนกันคะ ต้องยืนเดินทั้งวัน ต้องนั่งพักเป็นระยะคะ สู้ๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️