ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง36+1แล้วแต่ปวดฟันมากเลยค่ะกินพาลาแล้วก็ไม่หาย แล้วกินยาแก้ปวดเม็ดสีชมพูได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

กินได้แค่พาราค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง27วีคปวดฟันมาก กินยาพาราอย่างเดียวแต่ปวดแทบไม่ได้นอน แนะนำแม่ลองอมน้ำเกลือค่ะ น้ำอุ่นๆหน่อยนะคะ ช่วยได้เยอะ

ปวดฟันเหงือกอักเสบ ลองอมน้ำเกลือที่เราใช้ล้างแผลเช็ดหน้าค่ะอมสักพักบ้วนปากก่อนแปรงฟันก่อนนอนช่วยได้ค่ะ

คุณแม่ได้ทานแคลเซียมเสริมที่คุณหมอให้มาไหมคะ บ้านนี้ปวดฟันกินแคลเซียมเสริมแล้วหายค่ะ

1y ago

ทานอยุ่ค่ะแต่ก้มีลืมบ้างบางวันค่ะ ขอบคุณค่ะ

ใช่ยาที่กินแก้ปวดประจำเดือนได้ด้วยรึป่าวคะ ถ้าตัวนั้น ทานไม่ได้ค่ะ

1y ago

ใช่แล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

กินได้แค่พาราค่ะแม่