ท้องแรกอยากทราบค่ะ

ตอนนี้ท้อง36+1 แสบร้อนใต้ราวนมเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มันคือกรดไหลย้อน เวลาเเม่ทานข้าวอิ่มควรหนักพักให้อยากย่อยก่อน ไม่ควรนอนเลยเพราะจะเป็นกรดไหลย้อนได้ หรือจะเเบ่งทานเป็นมื้อๆก็ได้ค่ะเเม่ กินพอประมาน ไม่อิ่มก็ทานใหม่ได้ค่ะ ไม่ใช่กินจุรอบเดียวไปเลยค่ะไม่ใช่😆🤣🤣❤️🥰