ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง35Week ท้องปั้นเเข็งตลอดเวลา หายไป2-3นาทีปั้นต่อ เเข็งเเบบทั้งท้องไม่ได้ปั้นเป็นจุด ควรทำใงดีคะ ไม่มีอาการเจ็บ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เลยจะบอกหมอวันที่15นี้ เพราะมีนัดค่ะ

8mo ago

เหมือนหนูเลยค่ะอยู่ดีๆก้ปกติทุกอย่าง 36วีคเท่ากันเลย🥰

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ