ท้องเเข็งถี่

ตอนนี้ท้อง35+2wเเล้วค่ะมีอาการท้องเเข็งถี่เเต่ไม่มีอาการปวดต่อเนื่องเเค่ปวดเป็นช่วงๆไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดแบบนี้ปวดเตือนใช่มั้ยคะต้องไปรพ.มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะปวดเตือนๆเป็นระยะ เเต่ถ้าปวดหน่วงๆที่ทัองน้อย มีน้ำเดินไหลออกมาเป้นระยะเจ็บสะโสกยันถึงขา เจ้บหน้าท้องจี้ดๆ ไกล้คลอด