กังวลมากค่ะ ตรวจฉี่เจอแบคทีเรีย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ท้อง34วีคแล้วค่ะ ตรวจฉี่ไปแล้ว2ครั้ง คุนหมอบอกว่าผลฉี่ไม่ผ่าน เนื่องจากเจอการปนเปื้อนแบคทีเรียและมีเม็ดเลือดขาวเยอะ อาจเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้รอผลตรวจรอบ3 คุณแม่แอบเครียดเลยค่ะ แม่ๆท่านใดมีประสบการเรื่องนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หนูเคยค่ะ แต่หมอให้ยาทานอาจเป้นเพราะไม่เยอะมั้งค่ะ นี่..ก้อไม่มีไรกังวลแล้วค่ะ #คลอดตามกำหนดค่ะ ตอนนี้1เดือน14วันแล้ว