แม่คนไหนหมอเคยให้ยาระงับคลอดบ้างค่ะ แล้วอยู่ได้นานไหมค่ะกว่าจะคลอด

ตอนนี้ท้อง34weekน้ำหนักน้อง2070 หมอให้ยาระงับคลอด กับยากระตุ้นปอดเด็ก อยากรู้ว่ามันจะชะลอคลอดไปได้อีกนานไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะจัดยาให้จนกส่าจะเกิน 37+ แต่แม่ก็ต้องดูแลตัวเองด้วยค่ะ