ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง34w+3ค่ะ ตื่นนอนมาลุกไปอาบน้ำรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลกลั้นไม่อยู่แต่พอถึงห้องน้ำก็เห็นเป็นคราบตกขาวเต็มขาสรุปมันเป็นแค่ตกขาวหรือน้ำคร่ำไหลคะ(ท้องแข็งนานด้วยค่ะ)

3 ตอบกลับ

น้ำสีอะไรค่ะถ้าเป็นน้ำใสๆน้ำคร่ำค่ะ ตกขาวจะเป็นน้ำขาว แนะนำไปพบหมอเลยค่ะเพราะแม่ท้องแข็งนานอันตรายต่อลูกในท้องค่ะให้หมอตรวจจะดีที่สุดค่ะ

ถ้าน้ำคร่ำจะใสเป็นน้ำเลยค่ะ ถ้าเป็นมูกน่าจะตกขาวเป็นสัญญาณเตือนช่วงใกล้คลอดค่ะ