ปวดฟันมากก

ตอนนี้ท้อง33Wแร้วค่ะยุ่ๆก้อปวดฟันที่อุดมาปวดมากจนไม่ได้หลับได้นอนเรย อยากรุ้ว่าเราสามารถกินยาพารารึยาแก้ปวดฟันได้มั๊ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้ แต่ต้องไม่เกินวันละ 5 ครั้งค่ะ