สอบถามแม่ๆน้อยค่าาท้องแรก

ตอนนี้ท้อง33wน้ำหนัก 2100 กรัม กินอะไรดีให้น้ำหนักลงลูกค่ะแม่ๆ ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่า❤️แม่กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เน้นกินโปรตีนค่ะ ไก่ หมู ไข่ ผัก นม กินให้ครบ 5 หมู่ กล้วยน้ำหว้าทุกวัน น้ำเต้าหู้ สลับกับนมวัว แต่บ้านนี้ก่อนคลอด อัดกล้วยทุกวันค่ะ ออกมา 3 โล เบ่งยากมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักนะคะ ถ้าน้องน้ำหนักไม่เยอะตอนคลอด เด็กมาโตข้างนอกได้ค่ะ