แม่บ้านไหนเป็นบ้างมีวิธีแก้ไหม

ตอนนี้ท้อง33+5วิค ตอนนี้มีอาการแน่นหน้าอก ตั้งแต่เมื่อคืน มีอาการวินหัว เกิดขึ้นจากอะไรบ้าง แม่ไปบ้านไหนเคยเป็นช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องหรือเปล่าคะแม่ อาการแพ้ท้องเกิดขึ้นได้ทั้งไตรมาสแรก และไตรมาสสุดท้ายค่ะ ถ้าไม่สบายใจลองปรึกษาหมอดูนะคะ