สอบถามประสบการณ์ของคุณแม่ไกล้คลอด

ตอนนี้ท้อง33+5 w เริ่มีอาการท้องปั้นบ่อยพร้อมกับปวดหน่วงที่บั้นท้าย เป็นแบบมาๆหายๆ 5-10นาที คืออาการไกล้คลอดรึป่าวค่ะ ถ้าไม่จำเป็นไม่อยากไปโรงพยาบาลเลยค่ะ กลัวโควิด #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป่นเหมือนกันค่ะ