เจ็บมิจิมากทำยังไงให้หายเจ็บค่ะ

ตอนนี้ท้อง32สัปดาเจ็บมิจิมากขยับเร็วก็เจ็บช้าก็เจ็บทำไงให้หายเจ็บค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลานั่งฉี่จะรู้สึกเจ็บเป็นพิเศษ 32วีคเหมือนกันเลย

มันเป็นการเตือนค่ะเพราะว่าเด็กเริ่มขยับตัวลงต่ำแล้ว

2y ago

เจ็บมากๆเลยค่ะขยับตัวยากเดินยาก