ท้อง32วีคชอบทานกาแฟ

ตอนนี้ท้อง32วีคเเล้วคะติดกาเเฟมากอยากกินทุกวันเลยอยากถามเเม่ๆเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยทานเลยคะเเต่ตอน31-32วีคทานกาเเฟหวานๆทุกวันเลยคะเเบบมันอยากมากๆคะไม่ไม่ได้กินคือน้ำตาไหลเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานเป็นกาแฟที่ไม่มีคาเฟอีนค่ะ หรือกาแฟดีแคฟที่คาเฟอีนน้อย เป็นไปได้เลี่ยงการใส่น้ำตาลและครีมเทียมค่ะ

ไม่ควรทานนะคะคุณแม่ เลี่ยงเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน