สอบถามคะ

ตอนนี้ท้อง32วีค แต่น้องน้ำหนัก1700 แม่น้ำหนักขึ้น20กก.แต่น้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยน้องตัวเล็กไปรึป่าวคะ มีอะไรที่ทำให้เด็กนน.เพิ่มบ้างคะแม่ๆเคลียดมากตอนนี้ท้องแรกด้วย

13 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ต้มค่ะ 33 w 2435g แล้วค่ะ

บ้านนี้ 30+5 น้ำหนักลูก1892กรัม

บ้านนี้32+ 1338เองจ้ะเคียดหนัก

4y ago

จ้าขอบคุนนะคะ