เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ท้อง32wค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ทำยังไงดีค่ะ #ท้อง3 #กำหนดคลอด28กุมภาพันธ์66 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดือนเดียวกันเลยค่ะ