ปวดท้องเตือนเป็นเเบบไหนคะ

ตอนนี้ท้อง32week6วัน มีอาการปวดท้องปวดหลังมาตั้งเเต่มื้อคืนละคะปวดเเบบท้องเสียคะจะเจ็บมากยามเวลาลูกดิ้นพอเปลี่ยนท่านั่งก็หายปวดขอคำเเนะนำกับเเม่ๆน่อย#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่พยายามนั่งหลังตรงน่ะค่ะช่วยลดอาการปวดหลังได้ค้ะ เวลานอนให้หาหมอนมารอง เลือกท่านอนที่สบายที่สุดน่ะค้ะ ถ้าปวดท้องมากๆก็ให้รีบไปหาหมอน่ะค้ะ

ปวดเตือนจะคล้ายปวดประจำเดือนค่ะ เปลี่ยนท่าหรือขยับตัวลุกเดินก็จะหาย แต่ถ้าปวดจริงจะปวดบีบเปลี่ยนท่าก็ไม่หายค่ะ