นม

ตอนนี้ท้อง32w5วันมีน้ำนมเหลืองๆใสๆไหลออกมามันคืออะไรค่ะคุนแม่บ้านไหนรุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

น้ำนมผลิตคะอย่าไปเกะหรือเกาหรือบีบนะคะ เป็นเรื่องที่ดีที่น้ำนมไหลบ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดือน 7เดือนตอนนี้ก็ยังมีอยู่คะ

ของเราก็เป็นช่วง4-5เดือน จนตอนนี้7เดือนแล้วยังไหลอยู่ค่ะ เอาทิชชู่ซับเอา

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะยิ่งดื่มน้ำเยอะยิ่งไหลเยอะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ

น้ำนมค่ะ อย่าบีบนะค่ะ

น้ำนมค่ะ ห้ามบีบนะคะ

น้ำนมคะ ห้ามบีบนะคะ

น้ำนมน่าจะดีนะแม่

น้ำนมค่ะ