คุณแม่ท้อง2

ตอนนี้ท้อง32w4dน้ำตาลในเลือดขึ้น170หมอให้คุมอาหาร งดๆผลไม้กับขนมหวาน ให้เจาะเลือดใหม่ คุณแม่ต้องทำอย่างไรดีคะหิวทั้งวันคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างและมีวิธีการควบคุมอาหารแบบไหนคะ คุณแม่กลัวจะต้องฉีดยาเหมือนคนอื่นๆ แล้วหลังคลอดจะหายไหมคะ กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ต้องคุมให้ได้ค่ะ หิวทั้งวันแนะนำแบ่งอาหารเป็น 5 มื้อเล็กๆ มีผลไม้ทานคั่นระหว่างมื้อ มื้อละชิ้นสองชิ้นได้ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะคะ ต้มน้ำใบเตบดื่มแทนน้ำเลยก็จะดีมาก ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ ลดคาร์โบลง ข้าว ขนมปัง ชาไข่มุก งดได้งดค่ะ สู้ๆค่ะแม่ เพื่อตัวเล็ก บ้านนี้โดนควบคุมเหมือนกัน น้องออกมาน้ำหนักกำลังดี 3 โล แต่ก็โดนเจาะเลือดอยู่ดี สงสารลูกมากเลย