ท้องไม่โตขนาดมดลูกเล็กกว่าเกณท์

ตอนนี้ท้อง32+4น้ำหนักลูก1735กรัม น้อยไปไหมคะรึว่าพอดี...มีของใครประมานนี้บ้างคะ...เครียดมากเลยคะ...แม่เลี้ยงเดี่ยวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขนาดมดลูกน้อยกว่าอายุครรภ์ค่ะ ท้องเล็กมาก 31+5 ขนาดมดลูก 28 เองค่ะ แต่น้ำหนักน้อง1805g หมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ดีจ้า😊

5y ago

ขนาดมดลูก28เหมือนกันคะยิ่งช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก