ท้อง31สัปดาห์ มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง31สัปดาห์เริ่มมีอาการท้องปั้นมา2-3วันแล้วค่ะ เวลาปวดท้องมาเริ่มหายใจไม่ออก กลัวคลอดก่อนกำหนด กลัวน้องไม่แข็งแรง แล้วเริ่มมีน้ำออกมาตอนเช้าวันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะถ้ามีน้ำใสไหลตลอด แสดงว่าถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ เสี่ยงติดเชื้อทั้งแม่ทั้งน้องค่ะ