.

ตอนนี้ท้อง31week เป็นท้องที่ 2 แล้วค่ะทำงานเซเว่นต้องเดินและยืนทั้งวันรู้สึกปวดตรงจิมิและตรงหว่างขามากๆเลยค่ะเดินแทบไม่ได้ และรู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยค่ะ ยิ่งเวลาปวดฉี่แล้วลูกดิ้นจะเจ็บจี๊ดมาก ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บจี๊ดเฉพาะเวลาปวดฉี่แต่พอไปฉี่ก็ฉี่ไม่ออก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลาคลอดเลยได้มั้ยคะ ถ้าปวดมาก ๆ แล้วต้องยืนนานจะไม่ไหวเอานะคะ