น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ท้อง31w+5dแล้วแต่ซาวดู น.น น้องแค่1296กรัมมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

10 ตอบกลับ

นม1กล่องเช้าเย็นไข่ต้มเช้า2เย็น2กินแค่ไข่ขาวนะคะคุณหมอบอกบ้านนี้32วีค2100แล้วค่ะไม่ได้บำรุงมากแต่ให้เขาตามเกณก็พอ

ถ้าแม่กินน้อย ก็ให้เน้นพวก นมโปรตีน อกไก่นึ่ง ไข่ กล้วย แซลม่อน รับรองตัวเบ้อเริ่ม

ของเรา ซาวด์ตอน 30+1 ซาวด์ได้ 1961 กรัม เน้นกินนม2กล่อง ไข่วันละฟอง ผลไม้หลายๆอย่าง

บ้านนี้29วีค 1463 ตอนนี้31+4วีค ยังไม่ได้ซาวด์เลย เน้นนมไข่ผักผลไม้นะค่ะแม่

บ้านนี้ตอน30w1517กรัมเน้นกินไข่ต้มวันละ2ฟองเน้นโปรตีนเยอะๆ

31w 1755ค่ะ ไม่ได้กินนม กินอาหารปกติ นน.แม่ขึ้น5โลค่ะ

ไข่ กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ ช่วยได้ค่ะแม่

บ้านนี้ 31+4 น้องน้ำหนัก 1289g เครียดมากค่ะ

กินบ่อยๆค่ะ นน.ไม่ลงลูกเลย

เรา 29 วีค 1400 กรัม