น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย.

ตอนนี้ท้อง31w6d น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักลูกก็ไม่ขึ้นทั้งๆที่กินเยอะมากๆ ต้องกินอะไรบำรุงเยอะๆดีคะ กังวลไปหมด😂

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ​ แต่ดีที่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ หมอแนะน้ำให้ทานไข่ขาววันละ4ฟอง​ นมเช้า1กล่องเย็น1กล่อง​ และทานพวกอาหารที่มีโปรตีนคะ​ เนื้อนมไข่

เน้น นม ไข่ กล้วย ทุกวัน ตัวเสริม เนื้อ อกไก่ ผักใบเขียว ผลไม้สด. ประมาณนี้ค่ะ

ไข่ต้ม นม กล้วย​น้ำว้า​ ช่วยได้ค่ะ

กล้วย นม ไข่ค่ะแม่

ตามนี้นะคะ