เครียดน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้อง30wแล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นแถมยังลดลงอีก เครียดมากเลยค่ะ ก่อนฝากครรภ์น้ำหนัก73 ตอนนี้น้ำหนัก71 แถมยังปวดท้องปล่อยมาก ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ที่ผ่านมาหมอว่ายังไงบ้างคะ แล้วอัลตราซาวด์ดูน้ำหนักน้องหรือยังคะ ถ้าน้ำหนักน้องโอเค แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานอาหารหลากหลาย ให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนนะคะแม่

5y ago

ใช่ค่ะไตรมาสสุดท้ายแล้ว