หน่วงท้อง

ตอนนี้ท้อง30w2d(7เดือน) เวลานอนตะแคงแล้วเปลี่ยนสลับข้างตะแคงรู้สึกหน่วงๆเสียดๆเหมือนอาการคนกั้นปัสสวะ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ปกติดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ 32 วีค พลิกตัวทรมานมาก พักหลังนอนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่เราลุกไปฉี่ละนอนต่อ อารมณ์เหมือนปวดฉี่อะค่ะ