บ้านนี้39+1weekแล้วยังเงียบอยู่เลยคะแม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดอีกครั้งก็ 11 กุมภาพันธ์

คุณหมอบอกว่าถ้ายังไม่คลอด 11 กุมภาพันธ์นี้ส่งตัวผ่าแล้วไม่อยากผ่าเลยคะทำไงดีคะกลัวแผลหายยากคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้39+1weekแล้วยังเงียบอยู่เลยคะแม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างคะ
บ้านนี้หมอนัดอีกครั้งก็ 11 กุมภาพันธ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2วีค เงียบมากๆเลยแม่

5mo ago

รอลุ้นไปพร้อมๆกันคคะเเม่😆