น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ตอนนี้ท้อง30+4ค่ะ ไปอัลตราซาวด์มา หมอบอกลูกนำ้หนักแค่1,357กรัม เขาว่าลูกตัวเล็กค่ะ แต่แม่ดูในแอปนี้1,300กรัม ก็ปกตินะคะ แต่ทำไมลูกเราถึงไม่ผ่านเกณฑ์ มาตรฐานไม่เหมือนกันเหรอคะ

2 ตอบกลับ

หมอจะคำนวนปริมาณน้ำหนักแม่กับน้ำหนักลูกค่ะ ว่าหนักดีไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยคะ