ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

ไปซาวด์ตอน27wลูกยังไม่กลับหัวหมอนัดอีก32wแอบกังวลเหมือนกันค่ะไม่อยากผ่า

แม่บ้านนี้คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวตั้งแต่ตอน21weekค่ะส่วนตอนนี้35weekแล้วค้า

35 น้องยังไม่กลับหัว ซาวด์36+4หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ท้องแรก น้องกลับหัวรอตั้งแต่ 7เดือนเลยค่ะ แต่คลอดน้องตอน39+3 จ้าา

37+1wหมอไม่ซาวด์เลยไม่รู้ว่ากลับหัวหัวหรือยังค่ะ กังวลอยู่เหมือนกัน

32+4wคุณหมอบอกยังไม่กลับหัวเลยเหมือนกันค่ะ หมอบอกน่าจะกลับหัวประมาณ35wค่ะ

3y ago

บ้านนี้ หมอก็บอกว่า จะกลับหัวตอนประมาน 35 วีคเหมือนกันค่ะ

สามารถรอดูว่าจะกลับหัวไหมถึง38wนะคะ ถ้ายังไม่กลับเตรียมผ่าได้เลยค่ะ

36+4 week ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อยู่ท่าก้นตลอดเลย หมอจะให้นัดวันผ่าแล้วค่ะ

ตอนนี้ 34W น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ คุณหมอบอกรอลุ้นถึง35W แอบกังวลแล้ว😅

บ้านนี้กลับตั้งแต่23เลยค่ะ ไปซาวด์รอบที่ที่แล้วน้องก็กลับหัว ตอนนี้28+1

3y ago

เร็วมาก ของเรา 33+5 ตอนนี้ 34+2