ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยจ้า อีกตั้งนานกว่าจะถึงวันคลอด น้องอาจจะกลับก็ได้จ้า

บางทีน้องก็กลับหัวตอนใกล้ๆคลอดค่ะ เหลือเวลาอีกตั้งเป็นเดื่อนค่ะ

37วีคแล้วยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ กังวลลูกตัวเล็ก กลัวโดนป่าจังค่ะ

3y ago

สรุปคุณแม่ได้ผ่าคลอดไหมค่ะ ของเราตอนนี้37วีค ท่าก้นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่ากับหัวรึยัง รอหมอนัดไปซาวยุยุค่ะ 30วีค

ไม่ต้องกังวลเดี๋ยวก็หมุนไปหมุนมา บางคนกลับหัวก่อนคลอดไม่กี่ ชม

31วีคแล้วยังไม่กลับเหมือนกันจ้า คุณหมอบอกอาจจะกลับตอน33-34วีคก้ได้

ของเราไม่กลับหัว เลยผ่าค่ะ ท้องแรก ผ่านไปด้วยดี ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ก็33วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะซาวตอน30วีคน้องอยู่ท่าก้น

ใจเย็นๆค่ะ บ้านนี้ กลับช่วง 33 w แล้ว 🤣🤣 ตอนแรกก้อตกใจยุเหมือนกัน

บ้านนี่ 24w เมื่อวานหมอบอกว่าเอาหัวลงแล้วจ้า แอบสงสัยว่าเร็วจัง