ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่.ดห็นหมอเคยบอกบางคนก็ใกล้จะคลอดเเล้วก็พึ่งกลับหัวเองค่ะ.

บ้านนี้กลับตอน27Wหมอบอกฟน้าจะผ่าน้องตัวใหญ่ตอนนี้แม่​ 35​ Wน้องหนัก​ 2700ละคะลงลูก

ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันไม่ยอมกลับนอนขวางอีกต่างหาก พอ 32 Wเริ่มกลับบ้างแล้วคะ

ยังไม่ทราบเลยค่ะ หมอนัด วันที่16 ก.ย ได้ 36+2วีค ไม่รู้ว่าหมอจะตรวจให้รึป่าวค่ะ

37 week 😅ไม่กลับเลยจ้า คุณหมอบอกให้โอกาศอีกวันพุธหน้าไม่กลับ นัดผ่าวันพฤหัส

บ้านนี้32w ก็ยังไม่กลับเลยคะ รอหมอนัดอีกที กังวลเหมือนกันคะกลัวได้ผ่าคลอด😂

ซาวตอน30วีคไม่กลับกังวล​เหมือนกันค่ะมาซาวอีกทีตอน37วีคกลับถึงกับโล่งเลย

37 วีค แล้ว ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ รอลุ้นให้กลับไวๆอยากคลอดธรรมชาติอ่า 😄😆😘✌️

3y ago

ผ่าคลอดค่ะ