ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 27w ไวมาก ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ลูกคนแรกของหนูก็กลับตอนจะคลอดไม่กี่สัปดาห์เอง นี้คนที่สองแล้วค่ะ

บ้านนนี้ 30+6 วันนี้พึ่งไปหาหมอมาก่อนกำหนดนัด สามวัน หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ แก้มเยอะมาก โบกมือทักทายด้วยค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 27wค่ะ ตอนนี้36wแล้วน้องเอาหัวลงต่ำมากหมอบอกอาทคลอดก่อนกำหนด2สัปดาห์กังวลมากกลัวน้องตัวเล็ก

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 34w แล้ว นัดซาวด์อีกทีวันที่ 7 ก.ย. ถ้ายังไม่กลับ คุณหมอให้เตรียมนัดวันผ่าได้เลย

อยากสอบถามพวกแม่ๆคะตอนนี้34w4dแล้วคะแต่ตอนนี้เจ็บท้องแบบจุกๆหายใจไม่ค่อยออกคุณแม่เป็นเหมือนกันไม่คะ

บ้านนี้พึ่งมากลับหัวตอน32w ตอนนี้จะ37wเเล้ว ไม่ต้องกังวลค่ะรอดูต่อไปเรี่อยๆ พอใกล้ๆเขาก็จะกลับหัวเอง

ของแม่นี่กลับตอน 32w พอกลับหัวแล้วคุณหมอบอกจะไม่กลับคืนแล้ว เพราะเขาตัวโต จะหมุนไปมายาก รออีกนิดค่ะ

เรา คุณหมอนัดล่าสุด32+4w ไม่มีใบนัดให้เลยค่ะไม่รู้ว่าลูกกลับหัวหรือยังจนตอนนี้อายุครรภ์ได้34+1😌

กลับตอน 24week ค่ะ ตอนนี้ 33week หมอบอกท้องใหญ่กลัวจะคลอดธรรมชาติไม่ได้ต้องรอดูอัลตราซาวด์ใกล้ๆอีกทีค่พ

พึ่งกลับค่ะ 34w แฟนเป็นหมอ สามารถกลับได้จนถึงเกือบคลอดนะคะไม่ต้องสนใจกังวลค่ะเดี๋ยวก็กลับเองค่ะ