ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

28wหมอว่าน้องกลับหัวแล้ว 32 น้องเอาหัวขึ้นมาเหมือนเดิม 37w ก่อนผ่า2วัน น้องก็ยังนั่งแบบนั้นไม่กลับหัว

4y ago

บ้านนี้เช่นกันจ้ะแม่ 28weekกลับหัว ซาวอีกที32 weekอยู่ท่าก้น กลัวได้ผ่ามากๆจ้ะ

ฝากไว้ด้วยนะคะเผื่อแม่คนไหนต้องการยาบำรุงน้ำนมส่วนตัวทานแล้วเห็นผลค่ะ https://www.facebook.com/groups/621722438255696/?ref=share

ท้อง 32 วีค แล้วค่ะหมอบอกยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ อาจจะได้ผ่าออกก่อนกำหนด ก่อนน้ำเดินค่ะ 😔

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้าไม่กลับหัวจะต้องผ่า รอดูต่อไปค่ะ

34 จะ 35 วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลย กังวลค่ะ หมอนัดฝ่า 14 ก.ค แต่อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ

3y ago

ตอนซาวน์ 33w5d เด็กยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่กลับจ้า หมอเลยนัดผ่าวันนี้ 37+6 นน.3260 กรัม สมบูรณ์ แข็งแรงดีค่ะ

6y ago

ทำยังไง ให้ลุกน้ำหนักเยอะคะ

34วีค ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ หมอว่า 35วีค ถ้ายังไม่กลับ มีแนวโน้มจะไม่กลับแล้ว ลุ้นมากค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 28w พอตอนนี้ไปซาว (33w) น้องกลับขึ้นไปอยุ่ข้างบนอีกแล้วคะ รอลุ่นๆ อยากคลอดเอง

บ้านนี้ 34สัปดาห์4วัน ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ คุนหมอบอกว่าน้องจะไม่กลับหัวเเล้ว ต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้น้องกลับตอน36วีคค่ะแม่ตอนแรกก็กังวลกลัวว่าน้องไม่กลับหัวสุดท้ายกลับหัวจร้า