ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+2W กลับแล้วค่ะ ตอนนี้ 34+6 อยู่ท่าพร้อมคลอดเลย

30วิท กะยังไม่กลับยังเอาตูดอยุ่ตรงปากมดลูกอยุ่เลย

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่20วีคแล้ว.. แล้วไม่กลับเลยค่ะ

กลับตอน 32w หรืออาจจะกลับนานแล้วคะแต่หมอนัดซาวตอน32w

33w แล้วค่ะ กลับหัวแล้ว แต่ต้องผ่าค่ะ ผ่าท้องที่สาม

ของเรามากับหัวตอน 35 w คะ ที่แรกหมอก้บอกไม่กับหัวคะ

กลับหัวตอน7เดือนคะ ตอนนี้ถีบยอดอกแม่ทุกวัน จุกๆ😅

32วีคกลับแล้วคะ​ แต่แม่ไม่ต้องกังวลคะยังมีเวลายุ

บ้านนี้ 30วีค+5วัน น้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ

31วีคกลับหัวแล้วค่ะ​ ไปซาวด์มาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

4y ago

บ้านนี้31 วีคเช่นเดียวกันค่ะ วันนี้ไปหาหมอ ลุ้นว่าน้องจะกลับหัวไหม