ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาป้าหมอวันที่ 26/03 34w ป้าหมอบอกกลับหัวแล้ว

33 wแล้ว ยังไม่กลับหัวเลยเหมือนกันจ้า หมอบอกอาจต้องผ่า

28w ซาวล่าสุดหมอบอกน้องกลับหัวหน่อยๆค่ะ รอลุ้นรอบหน้า

บ้านนี้กลับหัวตอน29 วีคคะ 😊 แม่ไม่ต้องกังวลน่ะคะ ✌🏻😊

31+5 หมอบอกอยู่ในท่าหัวแล้ว อย่างไรก็ตามเราผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่ 29 วีคค่าาา สงสัยอยากออกเต็มที😆

บ้านนี้33+5ยังไม่กับหัวเลยค่ะหมอนัดซาวด์อีกที7 ก.ย.ค่ะ

น้องอาจจะกลับหัวตอน36+วีคก็ได้นะคะ อย่าพึ่งกังวลค่ะ

บ้านนี้33w3d หมอยังไม่บอกเลยค่ะว่าน้องกลับหัวหรือยัง

บ้านนี้ไม่กลับเหมือนกันค่ะกำหนดผ่าวันที่20เม.ย นี้ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ไม่กลับเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดแล้ว ไม่มีนัดผ่าเลย จะให้เราคลอดเอง พอถามพยาบาลที่ตรวจท้องให้ทุกครั้งเขาก็บอกว่าอยากให้คลอดเอง คลอดเท้าออกก็คลอดได้ รอดูไปก่อน คืองงมากค่ะกับคำพูดพยาบาล