ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

30wยังไม่กลับใจเย็นๆค่ะแม่ ยังมีเวลาอีกเยอะ รอดูต่อไปค่ะ

27+3week..พึ่งตรวจเมื่อ26ก.พ.หมอบอกหัวเด็กอยู่ด้านล่างแล้วค่ะ..

บ้านนี้ค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวันที่ 20 น้องกลับหัวแล้ว 30+3w ค่ะ

ตอนนี้34wแล้วค่ะน้องยังไม่กลับหัว.น้องกลับหัวอีกมั้ยค่ะ

ของเราจะ35วีคแระ ยังนอนขวางอยู่เลยค่ะ ทำใจแระว่าผ่าแน่ๆ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 20 วีแล้วค่ะ..ไม่รู้จะรีบไปไหน

32 w แล้วยังไม่รู้เหมือนกันค่ะรอลุ้นว่าเขากับหัวหรือยัง

ไปหาคุณหมอตอน32วีค กลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้จะเข้า35วีคแล้ว

33สัปดาห์ ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ (แอบกังวล)เหมือนกัน

บ้านนี้ 35+6 ก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ กังวลเหมือนกัน