ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง30+2w คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวเลย(แอบกังวล)แม่ท้องบ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

464 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีคแล้ว ยังไม่กลับหัวเลย ได้วันผ่าเรียบร้อยแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้กลับตอนไหนแต่ไปซาวดูตอน34w น้องกลับหัวแล้วคะ

ถ้าน้องไม่กลับหัวจริงๆ หมอจะให้นัดผ่ากี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน28wค่ะ หลังจากนั้นน้องก็อยู่ต่ำมาเรื่อยๆ

ไม่ต้องกังวบหรอกคะแม่​ ตอนท้องแรกแม่บ้านนี้กลับหัวตอน38 w

บ้านนี้กลับตั้งแต่7เดือนแรก ตอนนี้ครรภ์34สัปดาห์2วันแล้วว

กับลงแล้วค่ะพึ่งกับ32วีค..ตูดยังลง...ตอนนี้35กับหัวลงแล้วค่ะ

บ้านนี้ 37 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ คุณหมอให้หาวันผ่าได้เลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน32wจ้า หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก แอบกังวลนิดๆ

ผ่าคลอดท่าก้นเรียบร้อยค่ะ😋 ไม่กลับหัว