มีอาการกระสับกระส่าย เด๋วร้อนเด๋วหนาว อึดอันจนนอนไม่หลับบ้างมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง2เดือนแล้วค่ะ มีอาการแบบนี้บ่อยมากๆ กว่าจะหลับได้ก็เกือบเช้า แม่ๆมีวีธีที่ทำให้หลับสบายบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีบ้างคะ​ แต่หลับนะคะ​ ไม่รุ้เพลียอะไร​ หลับไปเลย​ มีอาการแบบกระสับกระส่าย​ เด๋วร้อนเด๊วหนาวมีเช่นกันคะ​ แต่หลับนะคะแม่​ แม่กังวลไรหรือป่าวคะ​ ไปหาหมอยังคะแม่​ ❤️❤️