มีลูกอีกคนที่3​ จะดีมั้ย

ตอนนี้ท้อง2ค่ะ​ คนแรกผู้หญิง​ คนที่สองตอนนี้ในท้องก็ผู้หญิง​ แฟนบอกขอผู้ชายอีกคน​ แต่เราไม่เห็นด้วยอยากมีแค่2คนพอแล้ว​ แล้วจะทำหมันเลย มีแม่ๆคนไหนมีลูกคนที่3บ้างคะ​

2 ตอบกลับ

เพศ เป็นสิ่งที่ลูกโตมาแล้วเลือกเองนะคะ คุณพ่อต้องเข้าใจตรงจุดนี้ค่ะ เพราะต่อให้ใช้เงินจำนวนมากเลือกเพศด้วยวิธีทางวิทยาศาสตร์ แต่สุดท้ายเด็กก็โตมาเลือกเพศที่เขาอยากจะเป็นเองค่ะ ไม่ได้ชัวร์เสมอไปว่าลูกที่เกิดมาในร่างชาย ต้องมีใจเป็นชายแท้ค่ะ ไม่อยากให้คุณพ่อซีเรียสเรื่องนี้ค่ะ เดี๋ยวจะกดดันกันเปล่าๆ

5y ago

+1ค่ะ​ เห็นด้วยกับเม้นนี้มากๆ

ถ้าทางบ้านมีความพร้อมก็มีได้ค่ะ แต่ก็ลองคุยกับสามีด้วยว่าแล้วถ้าอีกคนเป็นผู้หญิงจะโอเคมั้ย